Dymatize Super Mass Gainer, 12 Lbs (5,4 kg)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
1.400.000₫ 1.500.000₫
Mô tả đang cập nhật

1. Giới thiệu về Super Mass Gainer 


- Khi bạn sử dụng một sản phẩm chắc chắn bạn phải biết chúng nó mang lại cho bạn điều gì, và điều gì bất thường thường kèm rủi ro. Đừng vội tin những lời quảng cáo trên TV về những dòng sản phẩm rẻ tiền mang lại cho bạn cảm giác no ảo, để rồi các cơ nội tạng của bạn phải hì hục chiến đấu với những độc tố bạn vừa nạp vào. 

 

- Hàng loạt sản phẩm tăng cân trên thị trường cam kết sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng, nhưng đâu là sản phẩm bạn cần. Nên nhớ mục tiêu AN TOÀN và HIỆU QUẢ phải song hành nhau. Super Mass Gainer là dòng sản phẩm tăng cân nhanh chóng nhờ độc quyền công nghệ Zytrix, giúp tăng hấp thu tối đa. Sản phẩm còn bao gồm 1 lượng lớn Protein và Carbonhydrate tốt cho cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm này có mức giá rất cạnh trạnh sẽ làm bạn thích ngay lần đầu tiếp xúc.

- Super Mass Gainer là một công thức tập trung cao. Thành phần Protein giàu Glutamine cung cấp cho bạn 1 hàm lượng Amino cao giúp phục hồi nhanh chóng và tăng trưởng tối đa. Chúng tôi sử dụng công nghệ Zytrix bao gồm 1 công thức tiêu hóa cho phép bạn hấp thu lượng Calo tối đa và Protein cao nhất mà không bị suy thoái tiêu hóa.

2. Điểm nổi bật của Super Mass Gainer 
◾️ 1280 Calo trong liều dùng.

◾️ 52g Protein chất lượng cao.

◾️ 252g Carbonhydrate.

◾️ 1g Creatine Monohydrate.

◾️ Giàu Glutamine.

◾️ Ít chất béo / Mùi vị ngon / Hòa tan dễ dàng với nước hoặc sữa.

◾️ Có thể sử dụng bất cứ lúc nào kể cả sau khi tập luyện.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Lỗi giao diện: file 'snippets/chatlive.bwt' không được tìm thấy