EVL 100% ISOLATE WHEY 5lbs

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫
  • Thương hiệu: EVLUTION NUTRITION
  • Dòng sản phẩm: WHEY ISOLATE

EVLution là một trong những cái tên trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung giàu tiềm năng, nổi tiếng với các sản phẩm mang lại hương vị và trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Là một trong những hãng có doanh thu lớn nhất trong năm 2018, EVL không ngừng cải thiện và phát triển. Một trong những điểm đánh dấu sự lớn mạnh của hãng chính là việc cho ra đời dòng sản phẩm Isolate mang thương hiệu EVLution Nutrition.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của EVL 100% Isolate

Thường được biết đến với cái tên EVL Sports, hãng đã có tên trên “bản đồ” các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành riêng cho người luyện tập thể hình trong những năm vừa qua. Kế tiếp những thành công đó, EVL đã kết hợp công nghệ thủy phân Hydrolyzed và lọc siêu phân tử để tạo ra một dòng Whey Isolate với chất lượng tốt nhất. Với cái tên EVL 100% Isolate ngoài bao bì, hãng đã khẳng định cho người tiêu dùng thấy được chất lượng bên trong ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

Công nghệ Isolated để sản xuất Protein tinh sạch không quá mới mẻ với các Gymers, tuy nhiên, mỗi nhãn hàng đều tạo ra cho mình một sự khác biệt, và bây giờ là EVL Whey. Sự tương đồng giữa các dòng sản phẩm như thế này là khá giống nhau và càng ngày càng khó nhận ra sự khác biệt. Tuy nhiên EVLution Nutrion đã chiếm được vị trí trên thị trường nhờ khai thác thế mạnh vốn có của mình về hương vị của các loại Whey vốn rất nhàm chán và dễ gây ngán khi sử dụng liên tục kéo dài.

Whey tinh khiết cô lập kết hợp với công nghệ Hydrolyzed

EVL 100% Isolate cung cấp một loại hỗn hợp Protein cô lập với một phần được Hydrolized, nghĩa là được thủy phân để hỗ trợ tiêu hóa một cách tối tưu, phần còn lại là tổng hợp các loại Protein được phân lập và tinh chiết một cách nghiêm ngặt. Loại bột giàu dinh dưỡng với hàm lượng Protein gần như tuyệt đối này được thanh lọc qua quy trình lọc ba tầng giúp thu nhận được sản phẩm tinh sạch nhất. EVL Nutrition cam kết loại bỏ hoàn toàn các Protein bị biến tính thông qua công nghệ siêu lọc này.

Whey Isolate tinh khiết đem lại những hiệu quả nổi trội ngay từ những lần dùng đầu tiên. Khả năng hòa trộn và hấp thu dễ dàng sẽ giúp ích rất nhiều cho người có khả năng tiêu hóa kém cũng như loại bỏ những vấn đề liên quan đến tiêu hóa. Những người trước đây có tiền sử mẫn cảm với Gluten hay một số loại váng sữa thông thường khác hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Lợi thế lớn nhất của EVL đến từ hương vị

Nhiều thập kỷ qua, khi các dòng sản phẩm bổ sung Protein chỉ tập trung việc cung cấp lượng đạm tinh sạch và dưỡng chất cần thiết mà quên đi phần quan trọng không kém đó là hương vị. EVL 100% Isolate đã “đi tắt đón đầu” với việc phát triển hương vị sản phẩm hấp dẫn nhất, giúp người sử dụng không bị cảm giác chán ngán khi liên tục dùng ngày này qua năm nọ. Bắt đầu từ những vị truyền thống như Double Rich Chocolate hay Vanilla Ice Cream. Về cơ bản, nếu những hương vị này đã trở nên quen thuộc, EVL cải tiến để nó trở thành xuất sắc và đạt đỉnh cao nhất về vị ngon và trải nghiệm khi uống, để mỗi khẩu phần không còn là một liệu pháp mang tính bắt buộc mà trở thành một cảm giác thư giãn tuyệt vời.

EVL 100% Isolate mang lại hương vị dịu nhẹ dễ uống

Nhìn chung, các hương vị khác nhau đều có chung một hàm lượng Calo ngang nhau. Chỉ có một đôi chút khác biệt ở Chocolate hoặc Vanilla do có thêm 0.5g chất béo và 1g Carbohydrate. Lượng dinh dưỡng mà mỗi khẩu phần EVL 100% Isolate mang lại được cộng đồng mạng và những người trực tiếp sử dụng đánh giá rất cao. Cùng với giá trị dinh dưỡng và hương vị không thể tuyệt vời hơn, hai “điểm son” lớn nhất này đã mang lại vị thế của hãng sản xuất trong một thị trường cạnh tranh rất mạnh. Dự đoán EVL 100% Isolate sẽ thay thế phân khúc thị trường của Rule 1 Protein.

Giá trị vượt trội của EVL 100% Isolate

EVL 100% Isolate là sự kết hợp của 25g Protein, bao gồm cả Isolate và Hydrolyzed, cùng 120 Calo cung cấp năng lượng dồi dào không chỉ cho các hoạt động hằng ngày mà còn là cơ sở vững chắc cho các bài tập thể hình. Hòa tan dễ dàng, hấp thu nhanh, dinh dưỡng tinh sạch, năng lượng dồi dào, tất cả làm nên sự đột phá trong công thức pha chế của nhà sản xuất. Whey Isolated của EVL đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng.

Cung cấp năng lượng giảm mệt mỏi trong buổi tập

Chừng đó lợi ích mà EVLution Nutrition mang lại cho người sử dụng, sản phẩm được định giá ở mức phù hợp nhất, để cả những người có thu nhập trung bình vẫn có cơ hội được tiếp cận. Nhà sản xuất đã định lượng để cung cấp cho thị trường một trong những sản phẩm mạnh về đặc tính và hợp lý về giá cả. Bạn sẽ hài lòng với những gì mình sử dụng với mức giá cả hợp lý nhất.

Có thể nói, ít có dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nào có được những lợi thế như EVL Whey Isolate. Hãng đã khai thác tối đa tiềm năng cũng như lợi thế của mình trong việc tạo ra các sản phẩm vừa mang hương vị độc đáo, lại vừa cung cấp dồi dào nguồn dinh dưỡng và năng lượng. EVLution Nutrition xứng đáng là một trong những hãng sản xuất Whey Isolate vượt trội trên thị trường. Hãy cùng tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời khi dùng sản phẩm và thu được những kết quả tuyệt vời trong việc luyện tập của bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Lỗi giao diện: file 'snippets/chatlive.bwt' không được tìm thấy